Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh tập 3

You Make Me Dance
Lượt xem: 2,336
Cập nhật: 8 / 8 tập
Phim xoay quanh câu chuyện sống cùng trên tầng thượng giữa Zion (Chu Young-woo thủ vai) – một sinh viên đại học chuyên ngành múa đương đại bị gia đình phản đối đam mê và Hong Seok (Won Hyeong Hoon thủ vai) – một kẻ cho vay nặng lãi đi thu tiền. Chính đam mê đã kết nối hai người họ, để họ đồng hành cùng nhau và mang đến những bước nhảy sôi động, hòa cùng nhiệt huyết.
Nhắc đến phim đam mỹ có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đến phim đam mỹ Thái Lan đầu tiên, bởi năm nào xứ Chùa Vàng cũng cho ra tấp nập phim đam mỹ. Tuy nhiên, đừng quên rằng màn ảnh xứ Kim Chi cũng sở hữu những bộ phim đam mỹ siêu hấp dẫn.
Mặc dù không thường sản xuất phim về chủ đề tình cảm nam – nam nhưng phim đam mỹ Hàn Quốc luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Không quá cuồng nhiệt hay táo bạo, những bộ phim đam mỹ Hàn Quốc sẽ dẫn dắt người xem đến những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, lãng mạn khiến con tim xao xuyến hay đôi khi là ngược tâm đến đau lòng.
Bước Nhảy Chạm Đến Tim AnhYou Make Me Dancephim Hàn Quốc Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh tập 3 Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh tập 8Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh mới nhất Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh Vietsub Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh FHD